Phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất Artemia ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Đào, Công Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất của mô hình nuôi Artemia, đo lường hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả tài chính của các hộ nuôi Artemia, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính và hiệu quả kỹ thuật của mô hình nuôi Artemia và đề xuất các giải pháp.