(untitled) - Trần, Văn Trưa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu tính hình sử dụng bóng đèn trong xử lý ra hoa thanh long mùa nghịch, xác định loại bóng đèn compact vừa tiết kiệm điện vừa có hiệu quả xử lý ra hoa trong mùa nghịch, xác định mật độ bóng đèn/đơn vị diện tích thích hợp theo từng thời điểm xử lý trong mùa nghịch.
Keywords: Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit