(untitled) - Nguyễn, Vũ Hoàng Sơn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của vị trí cắt hom và nồng độ NAA đến tỷ lệ ra rễ, số rễ trên hom và chiều dài rễ, khảo sát ảnh hưởng của K đến năng suất và hàm lượng tinh dầu hoắc hương.
Keywords: Nhân giống cây trồng,Plant propagation