(untitled) - Lê, Phương Thư (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu so sánh hiệu quả của một số nông dược để khắc phục hiện tượng nứt thân xì mũ và khảo sát hiện tượng xơ đen.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of