Ảnh hưởng của việc xử lý Canxi clorua trước và sau thu hoạch đến phẩm chất và thời gian tồn trữ khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.) ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Linh Phi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra số lần phun CaCl2 trước thu hoạch thích hợp để nâng cao phẩm chất và thời gian tồn trữ củ khoai lang, tìm ra nồng độ và thời gian ngâm CaCl2 thích hợp để nâng cao phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ củ khoai lang sau thu hoạch.