Ảnh hưởng của Brassinolide đến sự nảy mầm, sinh trưởng và năng suất lúa IR50404 : - Đoàn, Mỹ Diện (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nồng độ Brassinolide và biện pháp xử lý thích hợp nhất cho sự nảy mầm, sinh trưởng và năng suất của lúa IR50404.