(untitled) - Đoàn, Mỹ Diện (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nồng độ Brassinolide và biện pháp xử lý thích hợp nhất cho sự nảy mầm, sinh trưởng và năng suất của lúa IR50404.
Keywords: Cây lúa,Rice