(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra biện pháp quản lý nước, phương pháp và mật độ gieo trồng thích hợp cho sự sinh trưởng, phát triển của cây lúa và hạn chế mật số rầy phấn trắng trên đồng ruộng.
Keywords: Cây lúa,Rice