Mô đun cung cấp nước sôi tự động có định lượng : - Lưu, Hoàng Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tính toán thiết kế, chế tạo, khảo nghiệm mô hình đun và cấp nước tự động sử dụng phương pháp định lượng mới bằng áp suất, thiết kế bộ điều khiển và viết chương trình điều khiển trên vi xử lý.