(untitled) - Lâm, Phan Việt (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xây dựng một website hỗ trợ công tác quản lý xét điểm rèn luyện của sinh viên và sẽ định hướng mở rộng sử dụng cho công tác quản lý điểm rèn luyện sinh viên của trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Thiết kế cơ sở dữ liệu,Database design