Phân tích tình hình sản xuất, tiêu thụ và giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất chôm chôm theo tiêu chuẩn Global Gap tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre : - Võ, Thị Ngọc Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ chôm chôm theo tiêu chuẩn Global GAP, phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia sản xuất của nông hộ.