(untitled) - Võ, Thị Ngọc Nhân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ chôm chôm theo tiêu chuẩn Global GAP, phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia sản xuất của nông hộ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế