Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và sấy đến chất lượng của bột khoai lang bí : - Huỳnh, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian, hàm lượng natri bisunfit, acid citric và acid ascorbic chần đến màu sắc, hàm lượng carotenoids và tính chất của bột khoai lang bí.