(untitled) - Huỳnh, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian, hàm lượng natri bisunfit, acid citric và acid ascorbic chần đến màu sắc, hàm lượng carotenoids và tính chất của bột khoai lang bí.
Keywords: Thực phẩm,Food; Sấy khô,Drying