(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 1997)
Sách tuyển chọn 69 mẩu chuyện về những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam thế kỉ 18 rút từ trong chính sử và trong dân gian.
Keywords: Vietname; History; 18th century