Nghiên cứu dung dịch dinh dưỡng và điều kiện tồn trữ sau thu hoạch thích hợp giúp bảo quản hoa lan Dendrobium sonia cắt cành tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Đạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu, đề xuất dung dịch dinh dưỡng hiệu quả giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian tồn trữ hoa lan cắt cành sau thu hoạch, xác định điều kiện tồn trữ thích hợp giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian tồn trữ hoa lan cắt cành sau thu hoạch.