(untitled) - Mai, Thị Tuyết Xuân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của nồng độ ethanol đến khả năng trích ly hợp chất kháng khuẩn của lá nha đam, ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu và dung môi trích ly đến khả năng thu được hợp chất kháng khuẩn từ lá nha đam, ảnh hưởng nồng độ của dịch nha đam đến khả năng ức chế sự phát triển của các chủng nấm mốc phân lập từ chanh.
Keywords: Thực phẩm,Food; Bảo quản,Preservation