(untitled) - Đặng, Mộng Cầm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của vùng trồng và thời điểm thu hoạch thích hợp, quá trình ngâm rong và chần đến giá trị cảm quan và chất lượng của nước rong nho.
Keywords: Công nghệ đồ uống,Beverage industry