Khảo sát biến đổi các thành phần hóa sinh học trong quá trình chế biến nước ép sơ ri (Malpighia punicifolia L.) có gas : - Mai, Thanh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát sự biến đổi các thành phần hóa học trong quá trình ép, chế biến nước ép sơ ri có gas. Hoàn thiện quy trình sản xuất nước ép sơ ri có gas.