Tổng hợp xúc tác acid rắn bằng phương pháp thủy nhiệt : - Trương, Vĩ Hạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu và sản xuất chất xúc tác acid dạng rắn dựa trên phương pháp thủy nhiệt carbon, đồng thời ứng dụng loại xúc tác này cho phản ứng thủy phân tinh bột.