Ảnh hưởng điều kiện trích ly các hoạt chất sinh học từ lá sen (Nelumbo nucifera Gaertn) để chế biến trà hòa tan : - Phạm, Huỳnh Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của giống và độ già thu hái của lá sen đến sự thay đổi hoạt chất sinh học có trong lá, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng của quá trình trích ly đến hoạt tính sinh học có trong lá sen, khảo sát ảnh hưởng của loại và hàm lượng phụ gia bổ sung đến chất lượng cùng giá trị cảm quan của sản phẩm.