(untitled) - Nguyễn, Vĩnh Tiến (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh quy mô nhỏ nhưng năng suất và tỷ lệ sống cao, hạn chế rủi ro do biến đổi khí hậu - thời tiết, đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo thân thiện với môi trường và có hiệu quả tài chính tốt để phục vụ cho phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven đô.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm