Sử dụng kiến thức bản địa về dược liệu để thích ứng với các bệnh thông thường trong điều kiện biến đổi khí hậu tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Khiêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu đánh giá biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến người sân nông thôn về mặt kinh tế - xã hội, tìm hiểu thực trạng sử dụng những kiến thức bản địa gắn kết với tài nguyên thiên nhiên cũng như các dạng gì đang tồn tại và sử dụng.