(untitled) - Nguyễn, Khiêm (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu đánh giá biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến người sân nông thôn về mặt kinh tế - xã hội, tìm hiểu thực trạng sử dụng những kiến thức bản địa gắn kết với tài nguyên thiên nhiên cũng như các dạng gì đang tồn tại và sử dụng.
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu