Khai thác tiềm năng du lịch Đại học Cần Thơ : - Đào, Ngọc Ánh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá và khai thác tiềm năng du lịch của trường ĐHCT, phân tích các nhân tố liên quan đến vấn đề phát triển du lịch của trường và đề xuất một số định hướng thiết thực nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch của trường.