Nghiên cứu đặc điểm kháng kháng sinh của Escherichia coli sinh Beta-Lactamase phổ rộng từ trang trại gà tại hai tỉnh Sóc Trăng và Hậu Giang : - Trần, Thị Thu Sương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu sự hiện diện và đặc điểm sinh học phân tử của vi khuẩn E. coli sinh enzym B-lactamase phổ rộng kháng lại kháng sinh tại các trang trại gà, nhằm tìm hiểu mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm tại khu vực sản xuất sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc động vật ở khu vực ĐBSCL.