Phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm sợi có hoạt tính kháng khuẩn từ đất ở thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Khỏe (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát khả năng kháng khuẩn của các chủng nấm sợi thu được và tuyển chọn ít nhất một chủng có hoạt tính kháng khuẩn cao, định danh và bảo quản các chủng nấm sợi có hoạt tính kháng khuẩn cao.