Khảo sát mức độ chuẩn bị tham gia thị trường lao động của sinh viên: Góc nhìn của sinh viên năm cuối trường Đại học Cần Thơ : - Mai, Bá Anh Triết (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát và phân tíchmức độ chuẩn bị của sinh viên chính qui năm cuối ở tất cả các đơn vị đào tạo của trường Đại học Cần Thơ về các phương diện kiến thức, kỹ năng và giá trị bản thân trước khi tốt nghiệp và tìm việc làm.