(untitled) - Mai, Bá Anh Triết (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát và phân tíchmức độ chuẩn bị của sinh viên chính qui năm cuối ở tất cả các đơn vị đào tạo của trường Đại học Cần Thơ về các phương diện kiến thức, kỹ năng và giá trị bản thân trước khi tốt nghiệp và tìm việc làm.
Keywords: Labour & economy,Lao động và kinh tế