(untitled) - Mã, Bình Phú (Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích thực trạng triển khai phong trào phụ nữ phát triển kinh tế của hiệp hội phụ nữ Tp. Cần Thơ ở các quận huyện, xác định các nhân tố tác động đến việc tham gia phong trào phát triển kinh tế của phụ nữ và đề xuất một số giải pháp giúp cho phong trào phụ nữ phát triển kinh tế ngày một tốt hơn.
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam