Khảo sát quy trình trích ly vỏ trái măng cụt và ứng dụng trong sản xuất nước măng cụt : - Trần, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các thông số tối ưu cho quá trình trích ly vỏ trái măng cụt và ứng dụng vào sản xuất nước măng cụt, đồng thời khảo sát sự biến đổi của một số chất dinh dưỡng và có hoạt tính sinh học trong quá trình chế biến.