Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thanh trùng lên hợp chất bay hơi của nước chanh dây : - Phạm, Thái Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thời gian và nhiệt độ cân bằng của mẫu ở các chế độ khác nhau, xác định ảnh hưởng của các chế độ thanh trùng đến các hợp chất bay hơi của nước chanh dây và thời gian bảo quản đến các hợp chất bay hơi của nước chanh dây được thanh trùng.