(untitled) - Trần, Thị Hậu (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát nhận thức, kiến thức và thái độ của học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT đối với vấn đề môi trường, khảo sát thực trạng về hình thức, phương pháp và nội dung GDMT ở các trường Tiểu học, THCS và THPT, đánh giá sự tham gia của cộng đồng và gia đình đối với việc GDMT cho học sinh.
Keywords: Environmental education,Giáo dục môi trường