Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và thử nghiệm một số phương pháp bảo quản của hành tím Vĩnh Châu - Sóc Trăng : - Phạm, Chí Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài dựa vào các bộ tiêu chuẩn Việt Nam về xuất khẩu thực phẩm để xây dựng bộ tiêu chuẩn chất lượng cho hành tím, nghiên cứu một số phương pháp bảo quản mới an toàn và hiệu quả cho người sản xuất cũng như người sử dụng.