(untitled) - Trần, Minh Phúc (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nẩy mầm của đậu nành. Từ đó xác định được các điều kiện tối ưu cho quá trình nẩy mầm để đạt được hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học cao nhất trong đậu nành nẩy mầm.
Keywords: Kỹ thuật hóa sinh,Biochemical engineering