Nghiên cứu hiệu quả sử dụng lục bình thay thế một phần thức ăn công nghiệp trong chăn nuôi gà tàu vàng : - Cao, Chí Nguyện (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định lượng thức ăn hỗn hợp sử dụng nuôi gà tàu vàng thích hợp trong điều kiện bổ sung lục bình để giảm chi phí thức ăn và tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi.