Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất nấm linh chi (Ganoderma lucidum) giống Nhật trên bã mía : - Nguyễn, Văn Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các loại dinh dưỡng với các mức độ bổ sung khác nhau đồng thời xác định tỷ lệ thay thế hợp lý nhất của bã mía để thiết kế quy trình sản xuất nấm linh chi đạt năng suất và chất lượng cao.