(untitled) - Nguyễn, Châu Sang (Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân lập và định danh các dòng vi khuẩn sinh protease ngoại bào kiềm tính dựa trên các đặc điểm hình thái, sinh lý, sinh hóa và cả kỹ thuật PCR.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn