(untitled) - Huỳnh, Văn Quốc Cảnh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát tác động tiền xử lý cà rốt trước khi gia nhiệt từ 70oC đến 110oC. Từ đó sẽ có chế độ nhiệt thích hợp cho cà rốt nhằm cải thiện độ cứng cà rốt sau khi gia nhiệt.
Keywords: Thực phẩm,Food; Ảnh hưởng của nhiệt độ,Effect of heat on