(untitled) - Nguyễn, Thị Trà Giang (Cần Thơ, 2013)
Đề tài xác định cấu trúc và vai trò của hang đối với đời sống của cá bống sao, phân tích đặc điểm hình thái, cấu trúc mô học tuyến sinh dục của cá bống sao, xác định tính ăn và phổ thức ăn của cá bống sao.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá