Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt thông qua cơ chế hấp thụ chất ô nhiễm của thực vật : - Nguyễn, Thành Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt tại hộ gia đình bằng một số loại thực vật thủy sinh gồm bèo tai tượng, lục bình và thủy trúc.