(untitled) - Nguyễn, Thành Lộc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt tại hộ gia đình bằng một số loại thực vật thủy sinh gồm bèo tai tượng, lục bình và thủy trúc.
Keywords: Sewage treatment,Xử lý nước thải