Nghiên cứu chính sách hỗ trợ và tính hiệu lực của những chính sách đó trên thực tế đối với nông dân trồng mía tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Võ, Văn Dãnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích đánh giá tình hình áp dụng và những khó khăn khi triển khai các chính sách hỗ trợ của địa phương. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của việc áp dụng các chính sách hỗ trợ người dân trồng mía của chính quyền địa phương.