(untitled) - Võ, Văn Dãnh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích đánh giá tình hình áp dụng và những khó khăn khi triển khai các chính sách hỗ trợ của địa phương. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của việc áp dụng các chính sách hỗ trợ người dân trồng mía của chính quyền địa phương.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế