(untitled) - Huỳnh, Ngọc Tâm (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát các chế độ tiền xử lý khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan của ngó sen sau khi thu hoạch thông qua việc sử dụng các chất phụ gia cho phép bổ sung vào dung dịch ngâm ngó sen.
Keywords: Food industry and trade,Công nghệ thực phẩm và thương mại