Nghiên cứu trích ly Lipase (EC 3.1.1.3) từ nội tạng cá lóc nuôi vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Thế Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trích ly lipase từ nguồn nội tạng cá lóc nuôi ở ĐBSCL và xác định một số tính chất cơ bản của chế phẩm lipase thô thu nhận.