Chế biến chà bông cá lóc tận dụng nguồn cá lóc nuôi thứ phẩm : - Tống, Thị Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các thông số kỹ thuật của quy trình chế biến và bảo quản chà bông cá lóc theo phương pháp điều khiển độ hoạt động của nước.