(untitled) - Trần, Thụy Vân Anh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài biên soạn thư mục anh văn chuyên ngành cho các ngành thuộc khoa Khoa học xã hội & Nhân văn nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm, lựa chọn và tiếp cận nguồn tài liệu chuyên ngành một cách nhanh chóng.
Keywords: Bibliography,Thư mục