Nghiên cứu chế biến bột hòa tan từ dịch trích cây thuốc dòi bằng công nghệ sấy phun : - Võ, Tấn Thạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xây dựng quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan từ cây thuốc dòi chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học cao và giá trị cảm quan tốt với các thông số kỹ thuật tối ưu từ công nghệ sấy phun.