Chế tạo hạt chitosan kích thước nhỏ (µm) làm chất mang thuốc : - Nguyễn, Dương Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài xây dựng quy trình tổng hợp hạt chitosan kích thuốc nhỏ và quy trình tổng hợp hạt chitosan kích thước nhỏ làm chất mang thuốc, khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung dịch chitosan, thời gian khuấy và vận tốc khuấy lên hình dạng và kích thước hạt.